Cách giữ cho hình in trên áo thun đồng phục mới cực lâu

Đánh giá Bài viết này
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Rất nhiều khách hàng khi liên hệ đặt áo tại Thời Trang Việt luôn thắc mắc chuyện hình in trên áo liệu có bền màu không, giặt vài ba lần nó có bị bong ra không? hay cách nào giữ được hình in bền mâu nhất? Thời Trang Việt xin trả lời với các bạn như sau:

Đồng phục do TTV in ấn và phát hành thường là áo chất lượng cao, được in trên quy trình hiện đại, kỹ càng, màu mực tốt, nên quý khách có thể yên tâm chuyện bong tróc của hình in. Ngoài ra để giữ được màu của hình in luôn tươi như mới các bạn có thể làm theo những bước hướng dẫn sau:

- Khi mua áo thun về việc trước tiên bạn nên làm là lộn mặt trái áo ra và ủi lên hình in khoảng 3-5 phút. Nó sẽ làm cho hình in bám chặt vào áo hơn, chết mực in vào áo và kéo dài tuổi thọ hình in.

- Không nên cho áo ngâm trong xà phòng vì bột giặt sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc của hình in.

- Không nên giặt áo bằng bột giặt có độ tẩy cao. Nếu bạn vô tình giặt chung áo thun màu trắng với những áo màu khác, bột giặt sẽ làm cho màu áo của bạn bị loang lổ.

áo đồng phục giá rẻ tphcm

mẫu áo đồng phục lớp

- Sau khi giặt áo thun xong, bạn đem phơi ngang áo trên dây. Tuyệt đối không phơi bằng móc sẽ làm cho áo chảy xệ theo chiều dọc.

- Tốt nhất bạn nên mang áo phơi ở những nơi râm mát, tránh nắng gắt. Lộn mặt trái của áo ra phơi để giữ cho màu sắc luôn tươi mới.

- Chất liệu in trên áo đa số là mực dẻo tốt vì thế khi phơi áo bạn không nên để hình in dính vào nhau. Tránh tình trạng sau khi phơi khô hình in dính vào nhau sẽ ảnh hưởng độ bền của áo.

- Khi ủi áo nên ủi mặt trái để tránh làm chết màu sắc của vải, và tróc hình in trên áo.

mẫu áo đồng phục lớp

in áo đồng phục giá rẻ

- Sau khi mua áo về các bạn ngâm và xả ngay, sau đó cho muối ăn khoảng 1 muỗng vào giặt nhanh với xà phòng sẽ khắc phục được vấn đề vải ra màu.

- Khi phơi áo, chúng ta lưu ý phần áo màu đậm dốc ngược xuống dưới, phần áo sáng màu phía trên để tránh trường hợp màu đậm loan ra màu nhạt.

Với những hướng dẫn trên Thời Trang Việt mong rằng sẽ giúp được các bạn đã sỡ hữu cho mình những mẫu áo thun đồng phục đẹp do chúng tôi cung cấp luôn bền đẹp và không phai màu.

Có thể bạn quan tâm:

Gửi bình luận đến Cách giữ cho hình in trên áo thun đồng phục mới cực lâu

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích