GIỚI THIỆU

Đánh giá Trang này
Tổng 7 điểm / 4 phiếu

Ngày nay, áo đồng phục là một nhu cầu không thể thiếu đối với bất cứ tập thể nào; bởi nó không chỉ thể hiện sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên mà nó còn tạo nên những kỉ niệm khó quên cho một tập thể, đó có thể là áo lớp, áo nhóm hay áo công ty…

Giờ đây, việc làm áo đồng phục trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì đã có Thời Trang Việt.

Thời Trang Việt ra đời tháng 9/2013, trụ sở chính đặt tại 177 đường 138 ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM và văn phòng đại diện ở Hà Nội nằm tại số 45 ngõ 389 Lạc Long Quân, Hà Nội.

Ngay khi bước vào lĩnh vực áo đồng phục, chúng tôi đã được khách hàng đón nhận, tin tưởng, dành cho tình cảm đặc biệt với những sản phẩm áo thun 2D, 3D thiết kế ấn tượng, chất liệu tốt, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp; từ đó, nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

 

hinh-cong-ty

 

QUY TRÌNH

          Với thời trang việt, sáng tạo là yếu tố quan trọng hàng đầu. Do vậy, mỗi sản phẩm thiết kế là một tác phẩm tuyệt vời và duy nhất, mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ.

Đến với Thời trang Việt, bạn sẽ được đội ngũ :

  • Nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn tận tình cách thức đặt áo và cung cấp các thông tin như: các sản phẩm chính hiện có của công ty, xu hướng mới về mẫu mã của áo thun:
  • Áo thun cotton:

+ Công nghệ in lụa

+ Vải cotton 100%

+ Thiết kế sáng tạo

  • Đặc biệt đối với áo 3D, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo vì:

 + Công nghệ in full

+ Thiết kế trên hết nền áo

+ Chất liệu vải thun thái cao cấp

+ Công nghệ in 3D Nhật Bản

  • Nhân viên thiết kế sẽ đồng hành cùng bạn lên ý tưởng cho chiếc áo để tìm kiếm sự độc đáo, cá tính riêng, phù hợp với tập thể mình thông qua:
  • Tư vấn online: + lên ý tưởng

+ Hoặc gửi file tự thiết kế

 

  • Hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng chính:

+ Vẽ phác thảo bằng tay

+ Thiết kế trên máy

Sau khi xong phần thiết kế, sản phẩm sẽ được đưa ra máy in.

 

XƯỞNG IN

Và để thành phẩm là một sản phẩm chất lượng, Thời trang Việt chú trọng đầu tư cơ sở vật chất. Trong những năm qua nhằm đáp lại sự tin tưởng từ khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cải tiến máy móc, công nghệ:

  • Xây dựng hệ thống xưởng in, xưởng may
  • Máy móc, công nghệ hiện đại Nhật Bản
  • Nguồn nguyên liệu đầu vào uy tín, thân thiện môi trường

Cùng với nguyên tắc: làm đúng ngay từ đầu, chúng tôi đã hạn chế sai sót trong quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng đầu ra của thành phẩm.

 

HOÀN THIỆN SP

Câu kết:

Với phương châm kinh doanh : đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cùng sự cải tiến không ngừng về chất lượng sản phẩm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, Thời Trang việt tự hào là thương hiệu đồng phục số 1 tại Việt Nam, cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Gửi bình luận đến GIỚI THIỆU

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích