Cách thanh toán, nhận hàng

Đánh giá Trang này
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Thời Trang việt có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã và đang rất hân hạnh được các cá nhân và đơn vị trong và ngoài nước. Để việc hợp tác được dễ dàng hơn hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách thanh toán và nhận tiền thuận tiện nhất.

Với các khách hàng ở gần văn phòng của Chúng tôi bạn có thể tới trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi tại: 111 đường 16 , khu phố 5 phường linh trung , quận thủ đức để được tư vấn và thanh toán trực tiếp nhé!

Với các khách hàng ở xa sau khi thiết kế mẫu các bạn đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng để chúng tôi tiến hành sản xuất áo bằng cách chuyển tiền qua tài khoản. Thông tin tài khoản:

Chuyển khoản Ngân Hàng:

TÊN : NGUYỄN DUY PHƯƠNG

Ngân hàng Á châu – ACB CHI NHÁNH KIẾN THIẾT : STK : 180172349

Quý khách vui lòng thông báo cho CTY trước bằng cách gọi điện, gửi tin nhắn SMS,… khi thực hiện giao dịch chuyển tiền vào tài khoản để chúng tôi xác nhận. Để đảm bảo tiền đã được chuyển chính xác vào tài khoản của Chúng tôi quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn nộp tiền của ngân hàng.

Hai hình thức chuyển tiền hoặc thanh toán trực tiếp các bạn đều sẽ nhận được phiếu thu hoặc tin nhắn xác nhận…

chúng tôi t sẽ sản xuất áo của bạn đúng thời gian đã hẹn, khi áo hoàn thành chúng tôi sẽ thông báo. Quý khách có thể yêu cầu chụp ảnh sản phẩm đã được đặt cọc sản xuất, sau đó thanh toán nốt số tiền còn lại và cung cấp cho nhân viên của Chúng tôi địa chỉ rõ ràng nhất để chúng sắp xếp gửi hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Gửi bình luận đến Cách thanh toán, nhận hàng

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích